Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử ngành Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Công văn số: 1237/SGDĐT-GDMNTH, ngày 20 tháng 6 năm 2019 V/v khảo sát, đánh giá nhu cầu bán trú của học sinh Tiểu học trên địa bàn

Kính gửi:  Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố.

Từ tình hình tuyển sinh đầu cấp cho năm học 2019-2020, nhu cầu bán trú của học sinh Tiểu học trên địa tỉnh tăng cao, đặc biệt là khu vực thành phố Vũng Tàu, huyện Long Điền (thị trấn Long Hải, xã Phước Tỉnh) thị xã Phú Mỹ (phường Phú Mỹ, Mỹ Xuân). Hiện tại số trường, lớp tổ chức bán trú trên địa bàn không đủ đáp ứng cho nhu cầu của phụ huynh học sinh, đây là nhu cầu thiết thực của phụ huynh và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố thực hiện một số nội dung sau:

1.                      Khảo sát[1] nhu cầu bán trú của học sinh Tiểu học trên địa bàn huyện,thị xã, thành phố năm học 2019-2020. Thông kê, đánh giá tỷ lệ số trường, lớp có tổ chức bán trú so với nhu cầu thực tế của phụ huynh[2].

2.                      Tham mưu UBND huyện, thị xã, thành phố có giải pháp thiết thực tăng số lượng trường, lớp Tiểu học tổ chức bán trú phục vụ nhu cầu của phụ huynh.

3.                      Báo cáo khó khăn và đề xuất tháo gỡ.

Báo cáo, bảng thống kê nhu cầu của học sinh Tiểu học trên địa bàn huyện, thị xã, thành phố gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo trước ngày 29/8/2019.

Chào trân trọng./.

[1] Phiếu khảo sát có họ tên, địa chỉ và chữ ký của phụ huynh.

[2] Bảng thống kê theo khu vực xã, phường, thị trấn.

File đính kèm: click...