Hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 -11 - 2018 của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hoạt động diễn ra vào sáng ngày 20 - 11 - 2018
Được sự  cho phép của chi bộ đảng nhà trường, chính quyền địa phương sáng ngày 20 - 11 - 2018 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức buổi họp mặt, là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
Đến dự buổi hop mặt, nhà trường hân hạnh đón tiếp:
  • Ông Phan Thành Hiệp - Trưởng Ban đại diện hội PHHS.
  • Bà Nguyễn Thị Sô - Phó Trưởng Ban đại diện hội PHHS.
  • Ông Lê Minh Hải - thành viên ban đại diện hội PHHS.
  • Bà Trần Thị Tuyến - Thành viên ban đại diện hội PHHS.
  • Bà Hoàng Thị Như Thanh - Thành viên ban đại diện hội PHHS.
  • Bà Đặng Xuân Hà - Thành viên ban đại diện hội PHHS.
  • Ông Nguyễn Phú Hiển - Thành viên ban đại diện hội PHHS.
  • Ông Đặng Văn Lộc - Cựu Trưởng Ban đại diện hội PHHS
  • Cô Bùi Kim Hòa Hiệp - Cựu nhân viên nhà trường.
  • Cô Nguyễn Thúy Hồng - Cựu nhân viên nhà trường.
  • Thầy Bùi Duy Chiến - giáo viên hưu trí nhà trường.
  • Ngoài ra còn có Ngân Hàng BIDV và Công ty xổ số kiến thiết Bà Rịa Vũng Tàu gởi hoa chúc mừng.

Về phía nhà trường có:
  • Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường
  • Thầy Nguyễn Văn Trực - Phó Hiệu Trưởng nhà trường
  • Cô Võ Thị Ngọc Bích - Phó Hiệu Trưởng nhà trường
  • Cùng toàn thể quý giáo viên và học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi lễ với tiết mục đồng diễn võ cổ truyền.

Biểu diễn thi đấu đối kháng.

Tiết mục múa Bánh Trôi Nước.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy thay mặt nhà trường gởi lời chào đến các vị khách mời và tuyên bố lý do, chương trình buổi họp mặt

Ông Phan Thành Hiệp - Trưởng ban đại diện hội PHHS phát biểu tại buổi họp mặt

Thầy Lại Đinh Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại buổi họp mặt.

Em Đỗ Hạ Kim Ngân thay mặt học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ.

Đại diện học sinh toàn trường dâng tặng bó hoa tươi thắm đến thầy Lại Định Quốc - Hiệu trưởng nhà trường.

Nhà trường tặng hoa đến các cựu nhân viên, cựu ban đại diện PHHS nhà trường.

Buổi họp mặt tiếp tục với tiết mục văn nghệ.

Cô Võ Thị Ngọc Bích - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định trao thưởng cho các cá nhân tập thể có thành tích trong đợt đi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 và quyết định trao học bồng các em có hoàn cảnh khó khăn đọt hai năm học 2018 -2019.

Thầy Lại Định Quốc - Hiệu trưởng nhà trường và Ông Phan Thành Hiệp - Trưởng ban đại diện hội PHHS trao học bổng cho các em.( Danh sách xem ở đây)

Đại diện hội PHHS trao thưởng cho các cá nhân có thành tích trong đợt thi đua vừa qua. (Danh sách xem ở đây)

Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trương nhà trường và Cô Võ Thị Ngọc Bích - Phó Hiệu Trưởng nhà trường trao thưởng cho các tập thể lớp có thành tích trong đợt thi đua chào mừng 20 -11.(Danh sách xem ở đây)

Đại diện hội PHHS trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong đợt thi đua vừa qua. (Danh sách xem ở đây)

Đại diện hội PHHS trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong đợt thi đua đứng đầu nề nếp 3 khối . (Danh sách xem ở đây)

Thầy Phan Thành Nhân trao thưởng cho các em đoàn viên có thành tích trong đợt thi đua vừa qua. (Danh sách xem ở đây)

Buổi họp mặt tiếp tục với tiết mục văn nghệ

Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy cám ơn quý vị đại biểu,khách quý đã đến dự buổi họp mặt 20 - 11 và tuyên bố kết thúc buổi họp mặt.