Buổi chào cờ đầu tuần kết hợp sinh hoạt bộ môn tổ lý của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Buổi sinh hoạt diễn ra vào sáng nay, ngày 23 - 09 - 2019
         Sáng nay, thứ hai ngày 23/09/2019 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức chào cờ kết hợp sinh hoạt của tổ bộ môn Vật Lý.
Toàn trường làm lễ chào cờ và hát quốc ca.
Cũng nhân dịp này, nhà trường hân hạnh đón tiếp nhà mạnh thường quân, ông Bùi Thanh Tuấn - Công ty Japan Consulting Việt Nam đến thăm và trao suất học bổng 20 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng đại diện nhà trường nhận suất học bổng 20 triệu đồng từ ông Bùi Thanh Tuấn.
Nhà trường trao tặng thư cảm ơn và logo kỳ niệm đến ông Bùi Thanh Tuấn.
Ông Bùi Thanh Tuấn - có buổi nói chuyện với các em học sinh toàn trường.

Tổ Vật Lý cố buổi sinh hoạt chuyên đề vui để học với các em học sinh.
Thầy Bùi Văn Đức - giáo viên tổ Vật Lý đang giới thiệu trò chơi đến các em.
Trò chơi thổi bong bóng.
Trò chơi đua xe không động cơ.
Xen kẻ các trò chơi là cac bài học chuyên môn nhẹ nhàng, vui vẻ liên hệ với bộ môn Vật lý.
Trò chơi kéo co.
Chương trình tiếp tục với chuyên đề đọc sách của thầy Nguyễn Nghĩa Cường.
Chương trình kết thúc với các thông báo  và dặn dò của thầy Lê Thanh Trung - Bí thư đoàn thanh niên nhà trường.