Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho hoc sinh đợt 1 năm học 2017 - 2018

Buổi tư vấn diển ra vào chiều nay 8/3/2018
Hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho học sinh là một hoat động quan trong nhằm giúp cho mỗi học sinh có sự hiểu biết về tính chất của ngành nghề mà mình hướng tới, biết phân tích thị trường hoạt động và tháo gỡ vướng mắc hoặc rèn luyện bản thân từ đó, mỗi học sinh tự xác định được đâu là nghề nghiệp phù hợp hoặc không phù hợp với mình. Đây là một giai đoạn quan trong nhằm giúp các em có thể chọn chính xác trường sau khi tốt nghiệp THPT. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, chiều nay 8/3/2018 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức hướng nghiệp đợt 1 cho hoc sinh khối 12.
Tham dự buổi tư vấn, trường  THPT  Nguyễn Bỉnh Khiêm hân hạnh đón tiếp các vị khách mời:
  • Đại diện trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Đại diện trường Cao Đẳng Hồng Lam.
  • Đại diên trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Bà Rịa.
  • Đại diện trường Cao Đẳng Nghề Bà Rịa Vũng Tàu

Về phía nhà trường có sự góp mặt của:
  • Thầy Nguyễn Văn Trực - Phó Hiệu Trưởng nhà trường
  • Toàn bộ giáo viên chủ nhiệm và học sinh khối 12.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi tư vấn:

Thầy Nguyễn Văn Trựcnêu bật sự cần thiết của việc tư vấn hướng nghiệp và dặn dò các em học sinh,

Đại diện trường Cao Đẳng Hồng Lam tư vấn cho các em.

Đại diện trường Cao Đẳng Nghề Bà Rịa Vũng Tàu tư vấn cho các em.

Đại diện trường trung cấp chuyên nghiệp tư vấn cho các em.
Đại diện truofng ĐH Bà Rịa Vũng Tàu tư vấn cho các em.

Các em đặt câu hỏi tại buổi tư vấn

Đại diện các trường trả lời câu hỏi cho các em.

Kết thúc buổi tư vấn các em đến các bàn của các trường để từng trường tư vấn riêng cho các em.
Buổi tư vấn đã diển ra thành công tốt đẹp.